Ford F-Series Super Duty Limited - Limousine của dòng xe bán tải cỡ lớn

Với giá bán lên đến gần 100.000 USD, Ford F-Series Super Duty Limited kết hợp công nghệ với những tính năng tiện nghi thường chỉ thấy trên những mẫu sedan cao cấp đầu bảng.

Trước đây, xe bán tải thường chỉ được trang bị cơ bản để phục vụ những người có nhu cầu chở hàng hóa. Thế nhưng, trong vài năm trở lại đây, khi phong trào chơi lên cao, xe bán tải đã được trang bị tốt hơn, thậm chí không thua kém gì ô tô con. F-Series Super Duty Limited mới của hãng Ford là một ví dụ.

Ford F-Series Super Duty Limited - Limousine của dòng xe bán tải cỡ lớn - Ảnh 1.

Sẽ không quá lời khi miêu tả Ford F-Series Super Duty Limited như limousine của dòng xe bán tải.

Ford F-Series Super Duty Limited - Limousine của dòng xe bán tải cỡ lớn - Ảnh 2.

Được định vị cao nhất trong dòng Ford F-Series, phiên bản Super Duty Limited mới kết hợp công nghệ với những tính năng tiện nghi thường chỉ thấy trên những mẫu sedan cao cấp đầu bảng. Bên cạnh đó, một số “đặc sản” của dòng Ford F-Series vẫn được giữ lại trên Super Duty Limited như khả năng kéo lên đến 13.607 kg ở bản F-450.

Ford F-Series Super Duty Limited - Limousine của dòng xe bán tải cỡ lớn - Ảnh 3.

Vậy, limousine của dòng xe bán tải có gì “hot”? Đầu tiên, Dòng xe bán tải Ford F-Series Super Duty Limited tạo điểm nhấn khác biệt so với phiên bản thường bằng 2 thanh mạ crôm màu satin nằm ngang trên lưới tản nhiệt, được bao quanh bởi dải đèn LED hình vuông.

Ford F-Series Super Duty Limited - Limousine của dòng xe bán tải cỡ lớn - Ảnh 4.

Đằng sau xe cũng có chi tiết mạ crôm màu satin tương tự, dành riêng cho dòng xe bán tải Ford F-Series Super Duty Limited.

Ford F-Series Super Duty Limited - Limousine của dòng xe bán tải cỡ lớn - Ảnh 5.

Bên trong Ford F-Series Super Duty Limited được trang bị những tính năng như ghế bọc da 2 màu đen phối nâu, vô lăng, cụm điều khiển trung tâm và bệ tì tay bọc da với chỉ khâu nổi cao cấp, trần bọc da lộn, gỗ ốp màu tro tối chế tác thủ công, cửa sổ trời bằng kính cùng logo đặc biệt.

Ford F-Series Super Duty Limited - Limousine của dòng xe bán tải cỡ lớn - Ảnh 6.

Cả hai ghế trước đều có tính năng sưởi ấm và thông khí. Trong khi đó, ghế sau chỉ có tính năng sưởi.

Ford F-Series Super Duty Limited - Limousine của dòng xe bán tải cỡ lớn - Ảnh 7.

Trên bệ tì tay trung tâm xuất hiện tấm biển khắc số thứ tự xuất xưởng bằng laser.

Ford F-Series Super Duty Limited - Limousine của dòng xe bán tải cỡ lớn - Ảnh 8.

Sang trọng thôi chưa đủ, Ford F-Series Super Duty Limited còn có những tính năng công nghệ cao như camera 360 độ với độ phân giải cao, hệ thống hỗ trợ lùi xe khi kéo theo toa moóc, phát hiện điểm mù, hỗ trợ đánh lái thích ứng, cảnh báo duy trì làn đường, cảnh báo va chạm sớm và hỗ trợ phanh hay hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng.

Ford F-Series Super Duty Limited - Limousine của dòng xe bán tải cỡ lớn - Ảnh 9.

Động cơ của Ford F-Series Super Duty Limited là máy dầu Powerstroke V8, dung tích 6,7 lít, tạo ra công suất tối đa 440 mã lực và mô-men xoắn cực đại 925 lb-ft. Thêm vào đó là hệ dẫn động 1 hoặc 2 cầu.

Ford F-Series Super Duty Limited - Limousine của dòng xe bán tải cỡ lớn - Ảnh 10.

Tại thị trường Mỹ, Ford F-Series Super Duty Limited có giá khá cao. Cụ thể, Ford F-250 Super Duty Limited có giá 80.835 USD (1,83 tỷ Đồng) trong khi F-350 có giá 82.010 USD (1,86 tỷ Đồng). Con số tương ứng của Ford F450 Super Duty Limited là 87.100 USD (1,97 tỷ Đồng).

Ford F-Series Super Duty Limited - Limousine của dòng xe bán tải cỡ lớn - Ảnh 11.

Nếu người mua nhặt đủ các tùy chọn, Xe bán tải Ford F450 Super Duty Limited sẽ có giá lên đến 94.455 USD (2,14 tỷ Đồng). Cộng cả thuế và phí, Ford F-450 Super Duty Limited sẽ “ngốn” của người mua số tiền hơn 100.000 USD. Với số tiền này, khách hàng Mỹ có thể mua một chiếc sedan hạng sang cỡ lớn như Mercedes-Benz S-Class.

Ford F-Series Super Duty Limited - Limousine của dòng xe bán tải cỡ lớn - Ảnh 12.

Dự kiến, Ford F-Series Super Duty Limited sẽ chính thức có mặt tại đại lý vào mùa đông năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *