Ford Escape "gây bão" dư luận có giá 1,2 tỷ Đồng tại Việt Nam

Chiếc Ford Escape gây xôn xao trên các mặt báo và mạng xã hội trong những ngày gần đây đã được đưa về một đại lý tại Hà Nội và có giá 1,2 tỷ Đồng.

Ford Escape gây bão dư luận có giá 1,2 tỷ Đồng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Suốt những ngày qua, hình ảnh của chiếc Escape đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt cùng thông tin Ford Việt Nam sắp phân phối chính hãng mẫu SUV 5 chỗ này sau nhiều năm ngừng bán. Tuy nhiên, phía liên doanh Mỹ đã lên tiếng phủ nhận. Hôm 19/9, chiếc xe này đã lộ diện tại một đại lý ở Hà Nội và được các nhân viên bán hàng rao bán với mức giá 1,2 tỷ Đồng.

Ford Escape gây bão dư luận có giá 1,2 tỷ Đồng tại Việt Nam - Ảnh 2.

Theo thông tin từ phía người tư vấn bán hàng, đây là Ford Escape đời 2014 và được nhập theo đường tiểu ngạch. Chính vì thế, xe có số lượng giới hạn và không được bán rộng rãi. Thông tin nội bộ cũng cho hay, Ford Việt Nam chưa phân phối trở lại mẫu xe này. “Nếu có bán, phải qua năm 2018 mới có xe chính hãng”, nguồn tin khẳng định.

Ford Escape gây bão dư luận có giá 1,2 tỷ Đồng tại Việt Nam - Ảnh 3.

Nằm trong phân khúc SUV 5 chỗ, Ford Escape to lớn hơn EcoSport đồng thời là đối thủ của Honda CR-V và Mazda CX-5 tại Việt Nam.

Ford Escape gây bão dư luận có giá 1,2 tỷ Đồng tại Việt Nam - Ảnh 4.

Phiên bản xuất hiện tại Hà Nội thuộc bản cao cấp Titanium, sử dụng động cơ xăng EcoBoost 4 xy-lanh, dung tích 2.0 lít, cho công suất cực đại 237 mã lực. Đi kèm với đó là hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Ford Escape gây bão dư luận có giá 1,2 tỷ Đồng tại Việt Nam - Ảnh 5.

Đáng tiếc là hiện hình ảnh nội thất của chiếc Ford Escape tại Việt Nam không được tung ra. Chỉ biết rằng, tuy là đời cũ nhưng xe cũng được trang bị khá nhiều công nghệ hiện đại như hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảnh báo điểm mù, hệ thống thông tin giải trí SYNC với kết nối MyFord Touch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *