Đầu tháng 10/2017 Ford Việt Nam đã trình làng dòng xe Ford Everest 2 cầu số sàn. Đó là Ford Everest Ambiente dự kiến sẽ bày bán vào đầu năm 2018. Với đầy đủ tính năng ăn toàn của Ford đề ra. Xe sử dụng động cơ dầu 2.2L Diesel kết hợp với tăng áp Turbo và hợp số sàn 6 cấp dẫn động 2 cầu. Ford Everest 2 cầu số sàn Ambiente hứa hẹn sẽ là một đối thủ nặng ký với Toyota Fotuner máy dầu 2.4G số sàn trong năm 2018.

Ford Everest 2 cầu số sàn Ambiente

Ford luôn thấu hiểu những nhu câu cần thiết của khách hàng nên đã cho ra đời dòng xe Ford Everest 2 cầu số sàn Ambiente. Nhắm đến những khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu muốn sở hữu dòng xe Ford 7 chổ tầm trung phù hợp với túi tiền nhưng trang bị đầy đủ các tính năng an toàn,khả năng vận hành mạnh mẽ, thông minh nhất của Ford để hỗ trợ tuyệt vời cho việc đi lại ở các cung đường địa hình trong và ngoại thành.

Ford Everest 2 cau so san

Đánh giá tổng quan về Ford Everest 2 cầu số sàn Ambiente 2018

Thiết kế tổng quan bên ngoài gần giống với dòng xe Ford Everest Titanium và Ford Everest Trend đang bày bán. Khoảng sáng gầm xe là 210 mm và chiều dài cơ sở tương đồng với 2 người tiền nhiệm.

Đồng hồ của Ford everest 2 cầu số sàn
Ford Everest  2 cau so san

Giá bán dự kiến của xe Ford Everest Ambiente 2 cầu số sàn 2018 chắc chắn sẽ rẻ hơn dòng xe Toyota Fotuner 2.4G máy dầu tầm khoảng 900 triệu đến 970 triệu cho 2 phiên bản, và sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Hứa hẹn sẽ là một ngôi sao mới của dòng xe máy dầu năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *