MUA XE BÁN TẢI FORD RANGER WILDTRAK 3.2 TRẢ GÓP

 

Ford Ranger Wildtrak 3.2 là phiên bản cao cấp nhất của dòng xe bán tải Ranger với giá niêm yết là 925.000.000 đồng. Phiên bản này được trang bị động cơ Turbo Diesel 3.2L các tính năng an toàn và tiện nghi số 1 phân khúc, số chỗ ngồi 5, khả năng chở hàng lên đến gần 1 tấn. Nếu quý khách có nhu cầu mua xe bán tải Fod Ranger trả góp bản Wildtrak 3.2 xin vui lòng tham khảo qua bảng dự toán chi phí dưới đây:

 

mua xe ford ranger trả góp

Khi đã quyết định chọn mua xe Ford Ranger trả góp Quý khách vui lòng chuẩn bị khoảng 200 triệu tiền trả trướt cũng như lãi suất hàng tháng khoảng gần 15 triệu

 

MUA XE BÁN TẢI FORD RANGER TRẢ GÓP BẢN XLS AT – 1 CẦU SỐ TỰ ĐỘNG

 

Ford Ranger XLS AT là phiên bản phổ thông được khá nhiều các Doanh nghiệp lựa chọn làm phương tiện đi lại phục vụ cho công việc với mức giá niêm yết chỉ 685.000.000 đồng. Phiên bản này được trang bị động cơ Turbo Diesel 2.2L khả năng chở hàng lên đến gần 1 tấn. Quý khách có nhu cầu mua xe ford ranger trả góp bản 1 cầu số tự động có thể tham khảo bảng dự trù chi phí đăng ký dưới đây.

 

mua xe ford ranger trả góp

Khi đã quyết định chọn mua xe Ford Ranger trả góp Quý khách vui lòng chuẩn bị khoảng 150 triệu tiền trả trướt cũng như lãi suất hàng tháng khoảng hơn 12 triệu

 

MUA XE BÁN TẢI FORD RANGER TRẢ GÓP BẢN XLS MT 1 CẦU SỐ SÀN

 

Chỉ với 150.000.000 đồng Quý khách đã có thể sở hữu ngay phiên bản Ford Ranger XLS 1 cầu số sàn. Phiên bản này phù hợp với những khách hàng hay sử dụng xe đi lại ở các khu vực đèo núi hay thích Off-road. Với những khách hàng mua xe Ford trả góp nên tham khảo bảng dự toán chi phí mua xe Ford Ranger trả góp XLS 4×2 MT dưới đây

 

mua xe ford ranger trả góp

 

✅ Với những khách hàng có đủ khoản tiền trả góp mua xe Ford Ranger nhưng chưa chứng minh được thu nhập và khách hàng doanh nghiệp báo cáo lỗ.

✅ Vui lòng gọi số Hotline 24/7 0909 398 618 để được tư vấn hôc trợ vay vốn tốt nhất.

✅ Liên hệ tìm hiểu các dòng xe Ford, hình thức mua trả góp, chương trình khuyến mãi cũng như lái thử và cảm nhận xin Quý khách vui lòng gọi số 0909 398 618.

Hoặc đến trực tiếp Showroom Ford Bình Triệu tại: Số 218 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *