Phiên bản đặc biệt mới của dòng xe bán tải bán chạy Ford Ranger có tên Black Edition và sẽ được trưng bày tại triển lãm Frankfurt 2017 sắp khai mạc trong tháng này.

Trong tháng 7/2017 vừa qua, hãng Ford đã bán được 23.100 chiếc xe bán tải Ranger tại thị trường châu Âu. Với thành tích này, Ford Ranger đã trở thành mẫu xe bán tải bán chạy nhất châu Âu trong tháng 7 vừa qua.

Để chúc mừng thành công của dòng xe bán tải cỡ trung Ranger, hãng Ford sẽ trình làng một phiên bản đặc biệt mới có tên Black Edition tại triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra trong tháng 9 này.

Vua doanh số Ford Ranger có thêm phiên bản đặc biệt mới - Ảnh 1.

Theo hãng Ford, Black Edition sẽ được phát triển dựa trên Ranger bản Limited tại thị trường châu Âu. Toàn bộ những chiếc Ford Ranger Black Edition đều mang kiểu dnags Double Cab.

Đúng như tên gọi,Xe bán tải Ford Ranger Black Edition được sơn toàn thân bằng màu đen Absolute Black. Những chi tiết như lưới tản nhiệt, khung thể thao trên thùng sau và bộ vành hợp kim đều được sơn màu tối.

Vua doanh số Ford Ranger có thêm phiên bản đặc biệt mới - Ảnh 2.

Ford Ranger Black Edition có những trang bị tiêu chuẩn như hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 với màn hình cảm ứng 8 inch, camera lùi, định vị vệ tinh, điều hòa không khí 2 vùng, ghế bọc da, gương chiếu hậu gập điện và sấy cùng cảm biến đỗ xe phía trước.

Khách hàng đánh giá cao thiết kế rắn rỏi, đẹp mắt, sự bền bỉ và khả năng đi tới bất kỳ đâu của Ranger. Chúng tôi hi vọng phiên bản giới hạn số lượng mới đầy hấp dẫn này sẽ được bán hết trong vài tuần“, ông Hans Schep, tổng giám đốc mảng xe thương mại của Ford châu Âu, khẳng định.

Vua doanh số Ford Ranger có thêm phiên bản đặc biệt mới - Ảnh 3.

Theo hãng Ford, chỉ có đúng 2.500 chiếc xe bán tải Ford Ranger Black Edition được sản xuất và bán ra thị trường châu Âu. Hiện giá bán của Ford Ranger Black Edition vẫn chưa được công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *